banner

Tư Vấn

yahoo
skype
mail viengds@gmail.com

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Chợ là bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có. Ai cũng có một miền quê và do đó ai cũng có hình ảnh phiên chợ quê trong lòng. Ai cũng đã từng mong bà, mong mẹ đi chợ về để có quà, dù đó chỉ là gói xôi, chiếc kẹo gừng... mà sao ta nhớ, có khi còn hơn các món ăn đặc sản đắt tiền.

Dù chưa đến Tết, nhưng các Bé tại Trường mầm non AMV đã được sống trong không khí đón xuân hân hoan, tưng bừng cũng vô cùng rộn rã tại Hội chợ xuân 2018 do nhà trường tổ chức, đây là món quà mà nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường mầm non Thực Nghiệm AMV

 
 
 
 
 
 
Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của các bạn nhỏ. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của các con chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với các cô giáo của nhà trường. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2018.