Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 153 khách và không thành viên đang online

Việc cải thiện rối loạn giấc ngủ ở trẻ RLPT là một cuộc chiến không dễ dàng của cha mẹ. Bằng tình yêu dành cho con cái, cha mẹ có thể áp dụng các biện pháp nêu trên, kết hợp với lời khuyên từ nhà chuyên môn can thiệp trẻ RLPT để bé yêu có giấc ngủ ngoan, trí não phát triển toàn diện.

-      Thiết lập một thời gian biểu đảm bảo các hoạt động diễn ra theo đúng lịch trình như ăn cơm, xem tivi, tắm rửa, đi ngủ,.. giúp trẻ quen với chu kỳ hoạt động, đảm bảo giấc ngủ đến đúng thời điểm.

-      Giảm hàm lượng các chất kích thích như caffeine, đường,… trong thức ăn hàng ngày của trẻ. Thay vào đó, bổ sung các sản phẩm có tác động tích cực lên não bộ, hoặc thực phẩm tốt cho giấc ngủ của bé.

-      Tăng cường vitamin cho trẻcùng các nguyên tố vi lượng cần thiết như: Taurin, Coenzym Q10, natri, Vitamin nhóm B. Các sản phẩm này giúp làm ổn định sóng thần kinh, tăng cường vi chất, giảm trạng thái ủ rũ, căng thẳng lo âu ở trẻ, cải thiện rối loạn giấc ngủ ở trẻ RLPT, giúp bé ngủ sâu giấc hơn.

Tat tan tat ve nhung thu vi xung quanh giac ngu cua be 1

Ảnh sưu tầm (Nguồn Internet)

-      Áp dụng các biện pháp thư giãn cho con như: massagexông tinh dầu, đọc truyện, nghe nhạc nhẹ, trò chuyện, xem tranh ảnh,...

-      Tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho trẻ trước và trong lúc ngủ: Điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với trẻ, sử dụng ánh sáng đèn dịu nhẹ tránh gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, cần lưu ý sử dụng giường và các loại chăn gối mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu giúp con nhanh vào giấc ngủ.

Việc cải thiện rối loạn giấc ngủ ở trẻ RLPT là một cuộc chiến không dễ dàng của cha mẹ. Bằng tình yêu dành cho con cái, cha mẹ có thể áp dụng các biện pháp nêu trên, kết hợp với lời khuyên từ nhà chuyên môn can thiệp trẻ RLPT để bé yêu có giấc ngủ ngoan, trí não phát triển toàn diện.