Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Đang có 15 khách và không thành viên đang online

Sau hơn 1 tháng phát động chương trình "Nét đẹp Văn Hóa HPG 2018" nhân dịp chào mừng Lễ Hội Văn hóa HPG 2018 và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Giáo dục HPG (9/9/1999 - 9/9/2018). Cùng với sự nỗ lực hưởng ứng tham gia, tập luyện của các cá nhân, tập thể tiêu biểu, chương trình Gala "Nét đẹp Văn Hóa HPG 2018" đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tranh tài của 09 thí sinh và 03 đơn vị cùng hệ thống giáo dục HPG

Trên sân khấu chương trình "Nét đẹp văn hóa HPG 2018", 09 thầy, cô giáo đã nỗ lực hết mình để thể hiện sự tin tin, duyên dáng và thanh lịch, tinh tế trong phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở tự chọn. Đồng thời thể hiện vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự thông minh của mình qua phần thi năng khiếu ca hát, múa, kể chuyện, cắm hoa, biểu diễn yoga và dancepots. Với bản lĩnh sân khấu, kiến thức thông minh, khéo léo cùng vẻ đẹp vô cùng tỏa sàng của các thí sinh đã thực sự thuyết phục và làm hài lòng Ban giám khảo. Đây chính là 1 điểm nhấn Của Lễ hội Văn Hóa HPG năm nay. Chương trình đã mang đến 1 sân chơi vô cùng hấp dẫn, ấn tượng, để toàn thể các thầy cô giáo cùng nhau gắn kết, tạo nên 1 ngày hội Văn hóa HPG thật ý nghĩa.

Kết quả tại hội thi: .
Đối với hình thức thi tập thể: Tiết mục văn nghệ giáo lưu đạt giải Nhất thuộc về đơn vị Trung tâm giáo dục hòa nhập Hải Phòng. Giải Nhi và Giải Ba xin chúc mừng cho đơn vị Trường MN Thực Nghiệm AMV và Trung cấp chuyên nghiệp HP, THPT Lương Khánh Thiện

Đối với hình thức thi cá nhân: Cô giáo Vũ Thi Huyền Trang, SBD 07 đến từ Trung Tâm Giáo dục hòa nhập Hải phòng đã xuất săc đạt giải Nhất chương trình. Giải Nhì thuộc về thầy Trịnh Ngọc Nghĩa SBD 02 đang công tác tại Trường trung cấp chuyên nghiệp HP. Bên cạnh đó hội thi còn 03 giải phụ, 07 giải ba đã thuộc về những gương mặt xứng đáng nhất.

Chương trình Gala "Nét đẹp Văn Hóa HPG 2018" đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chúc các thầy, cô giáo tài năng của giáo dục HPG tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của Nhà giáo, vững vàng trên bục giảng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”