Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 82 khách và không thành viên đang online

#PGSTiến_sỹ_Michelle J.Mc Collin (Hoa Kỳ) #Gặp_gỡ_và_trao_đổi_chuyên_môn_với_trung_tâm_HAPIE
Sáng nay (14/04/2018), Phó Giáo Sư, Tiến sỹ Michelle J.McCollin trường Đại học Slippery Rock, Hoa Kỳ đã có buổi gặp gỡ và bồi dưỡng chuyên môn với các cán bộ giáo viên của trung tâm HAPIE Hải Phòng.

Hiện nay, PGS.TS.Michelle J.MC.Collin đang giảng dạy tại khoa Giáo dục đặc biệt trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đến thăm và làm việc trung tâm HAPIE, Cô không khỏi ngỡ ngàng và thích thú, cảm nhận sự tuyệt vời của không gian, môi trường giáo dục, sự chuyên nghiệp của giáo viên và sự hiện đại, tiến tiến của trung tâm HAPIE.

Buổi gặp gỡ và làm việc cùng Cô là cơ hội rất quý để các giáo viên trung tâm được tiếp thụ kiến thức chuyên sâu về Giáo dục đặc biệt. Từ đó nâng cao phương pháp giảng dạy, can thiệp hiệu quả những bạn nhỏ mắc chứng rối loạn phát triển.

Trung tâm HAPIE không chỉ là môi trường hiện đại, chuyên nghiệp trong giáo dục trẻ đặc biệt, mà đây sẽ là nơi nghiên cứu, ứng dụng trực tiếp các phương pháp giáo dục trẻ hoà nhập hiện đại theo xu hướng quốc tế cùng với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực giáo dục đặc biệt.

#Trung_Tâm_HAPIE
#Giáo_dục_cho_tất_cả