Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Bảng quảng cáo

Học Tập Trực Tuyến

Bảng quảng cáo

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Hòm Thư Góp Ý

Bảng quảng cáo

Cựu HSSV

Bảng quảng cáo

Công ty dịch thuật

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 4 khách Trực tuyến
Trường Trung cấp chuyên nghiệp Hải Phòng đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng.
Với tinh thần mở rộng hợp tác với công nghiệp và gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, ngày 24/3/2018, trường Trung cấp chuyên nghiệp Hải Phòng đã tổ chức đến thăm nhà máy sản xuất của Công ty TNHH LG Innotek Hải Phòng.

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng là dự án thứ ba của Tập đoàn LG đặt tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ, quận An Dương, thành phố Hải Phòng với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD trên diện tích 10 ha. Với mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất mô-đun camera lớn nhất trong những năm tới, nhà máy có nhu cầu tuyển dụng nâng lực lượng nhân sự lên tới mức gần 2.000 nhân viên Trong chuyến thăm quan lần này, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi giao lưu với Tổng giám đốc công ty ông Cho Ji Tae và các cán bộ quản lý. Sau đó, đoàn đã đi thăm quan khu sản xuất trong phòng sạch của nhà máy.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 17:38