Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Bảng quảng cáo

Học Tập Trực Tuyến

Bảng quảng cáo

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Hòm Thư Góp Ý

Bảng quảng cáo

Cựu HSSV

Bảng quảng cáo

Công ty dịch thuật

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 6 khách Trực tuyến
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp hải Phòng và trường Đại học Công nghệ Hanyang (Hàn Quốc)
Ngày 23/3/2018, Ths Trịnh Ngọc Toàn (Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng) đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với đoàn công tác của trường Đại học Công nghệ Hanyang (Hàn Quốc) do GS.Jin-Ho,Jeong (Hiệu trưởng) dẫn đầu.
Tại buổi làm việc, ThS Trịnh Ngọc Toàn (Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng) đánh giá cao sự thảo luận của hai bên để tiến tới ký kết văn bản chi tiết. Đây là điều phù hợp với chiến lược quốc tế hóa và đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên của Nhà trường. Hiệu trưởng hy vọng văn bản này sẽ được hiện thực hóa trong các hoạt động cụ thể giữa hai bên.
GS.Jin-Ho,Jeong bày tỏ sự vui mừng khi được Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng nhiệt tình tiếp đón. GS.Jin-Ho,Jeong cho biết, Đại học Công nghệ Hanyang mong muốn đem lại cơ hội học tập trong môi trường cho các sinh viên, học viên Việt Nam, đặc biệt là các khóa học từ xa qua Internet. Đại học Công nghệ Hanyang cũng hy vọng hợp tác với Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng để tạo điều kiện cho các gia đình đa văn hóa Hàn-Việt được học tập và làm việc ở Việt Nam. Đây sẽ là đóng góp thiết thực cho quan hệ đang phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.
Tiếp đó, lãnh đạo hai bên đã ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ.
(Đại học Hanyang Cyber thành lập năm 2002, tọa lạc tại thủ đô Seoul. Hiện nay, Đại học Hanyang Cyber có 15 khoa với khoảng 13.200 sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và những trải nghiệm thực tế. . Đại học Hanyang Cyber được thành lập với mục đích đem lại cơ hội bình đẳng cho mọi người, giúp họ tự nhận thấy khả năng của mình trong khi đào tạo những người có năng lực, những người có thể đóng góp cho sự thịnh vượng của dân tộc và toàn thể loài người)

alt


alt

alt

alt

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 17:39