Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Bảng quảng cáo

Học Tập Trực Tuyến

Bảng quảng cáo

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Hòm Thư Góp Ý

Bảng quảng cáo

Cựu HSSV

Bảng quảng cáo

Công ty dịch thuật

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 11 khách Trực tuyến
Tọa đàm: " Thuyết đa trí tuệ trong giáo dục phổ thông va
Thế giới hiện nay mang tính cạnh tranh rất cao, có học vấn tốt là cần thiết nhưng chưa đủ để thành công. Để có được thành công, mỗi người phải biết và phát triển khả năng riêng của mình.

Trong những năm gần đây, các định nghĩa mới về trí tuệ đã giành được sự chấp nhận và đã tăng cường đáng kể việc đánh giá năng lực của con người. Thực tế, hiện nay hệ thống giáo dục Việt Nam chú yếu tập trung vào khả năng ngôn ngữ và toán học, có thể xem nhẹ những loại khả năng và tài năng khác. Xu hướng này dưỡng như đang trở nên lạc hậu đối với viễn cảnh giáo dục của thế giới.Áp dụng

Ngày 22/04/2018 vừa qua, chương trình tọa đàm “Thuyết đa trí tuệ trong giáo dục phổ thông và nghề nghiệp” được tổ chức bởi trường THPT Lương Khánh Thiện và TCCN Hải Phòng ( thuộc hệ thống giáo dục HPG) đã mang đến cho các quý vị một cái nhìn toàn diện về trí thông minh (các loại hình thông minh), tiếp cận với phương thức giáo dục hiện đại và nhân văn, giúp các bậc cha mẹ cùng với nhà trường phát hiện tiềm năng của con mình và kích thích tiềm năng đó phát triển tối đa.

Diễn giả của chương trình là NGND, PGS,TS, BS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Thầy chính là người đã chia sẻ học thuyết đa trí tuệ tới hàng ngàn các bậc phụ huynh mầm non đến trung học. Không chỉ đạt danh hiệu Nhà giáo nhân dân, mà thầy còn là một Chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, thể dục thể thao. Đặc biệt, thầy là một Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm, phát triển tiềm năng con người giúp học sinh phát triển toàn diện.

 

Sau phần chia sẻ về thuyết đa trí tuệ, các bậc phụ huynh có cơ hội được giao lưu tương tác với diễn giả chương trình và Đoàn chủ tịch là những thầy cô giáo có nhiều năm giảng dạy và tâm huyết với nhà trường. Rất nhiều những câu hỏi thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, những chia sẻ giãi bày cũngđã được giải đáp và cùng với đó là những lời cảm ơn sâu sắc của chính các bậc phụ huynh gửi tới nhà trường.


 

alt

alt

alt


alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG