Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Bảng quảng cáo

Học Tập Trực Tuyến

Bảng quảng cáo

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Hòm Thư Góp Ý

Bảng quảng cáo

Cựu HSSV

Bảng quảng cáo

Công ty dịch thuật

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 5 khách Trực tuyến
Trường TCCN Hải Phòng: Hoạt động tình nguyện "Xuân yêu thương 2018"

Từ ngày 31/01 - 02/02/2018, hòa trong không khí đón xuân Mậu Tuất 2018, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường THPT Lương Khánh Thiện và trường TCCN Hải Phòng, các cán bộ Đoàn,học sinh, sinh viên đã thay mặt cho toàn trường đã đến thăm, giao lưu, tặng quà Tết cho trẻ em đang học tập tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hải Phòng, trường nuôi dạy trẻ khiếm thị, trường khiếm thính Hải Phòng.

Tại đây, ban tổ chức đại diện của nhà trường đã gửi tặng những phần quà thiêt thực để phục vụ cho công tác giảng dạy trẻ tại các đơn vị được đầy đủ hơn. Đại diện của đơn vị đã có lời phát biểu và cảm ơn về hoạt động xã hội ý nghĩa của các em học sinh của 2 trường.Mỗi dịp tết đến Xuân về những hoạt động từ thiện này đã phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sẻ chia và chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Chuyến thăm đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp của các đơn vị dành cho nhà trường và những cảm xúc sâu đậm cho các thành viên trong đoàn.Xuân này thêm ấm no, hạnh phúc!!!

alt
alt
alt
Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 14:48