Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Học Tập Trực Tuyến

Hòm Thư Góp Ý

Cựu HSSV

Công ty dịch thuật

Hiện có 5 khách Trực tuyến
TRƯỜNG THPT LƯƠNG KHÁNH THIỆN – TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP HẢI PHÒNG TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Mở đầu lễ Khai giảng, là chương trình chào đón học sinh lớp 10 nhập trường. Năm học 2019 – 2020 hai nhà trường đón gần 300 học sinh ưu tú trúng tuyển nhập học. Sau chương trình văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu của thầy và trò nhà trường là nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Trần Hữu Độ - Bí thư Chi bộ lên đọc thư của Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường và thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp đó Nhà giáo TS. Phạm Ngọc Diệp – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Khánh Thiện đọc diễn văn khai giảng, ông Khúc Văn Phung đại diện lãnh đạo Nhà trường lên đánh trống khai giảng năm học 2019-2020. Trong buổi lễ có sự tri ân các thầy cô lãnh đạo hai trường của Hội cha mẹ học sinh, trao phần thưởng tới các thầy cô giáo viên chủ nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 và khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019. Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí xúc động, tự hào với bài hát “Việt Nam ơi” hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa của thầy và trò Nhà trường.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

altalt

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 07 Tháng 9 2019 09:21