Khám phá các vị thuốc quý trong bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh tiểu đường, bệnh gai cột sốngđau lưng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được người dùng kiểm chứng. Giúp giới trẻ học đường phòng tránh bệnh xương khớp hiệu quả

VietnameseEnglish

Menu Trái

Đăng Ký Tuyển Sinh

Bảng quảng cáo

Học Tập Trực Tuyến

Bảng quảng cáo

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Hòm Thư Góp Ý

Bảng quảng cáo

Cựu HSSV

Bảng quảng cáo

Công ty dịch thuật

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Hiện có 30 khách Trực tuyến

FORM ĐIỀN THÔNG TIN DÀNH CHO CỰU HS-SV
 

          HPG mong muốn được cùng các HSSV đi tiếp chặng đường sau khi các em đã tốt nghiệp. Với hy vọng không chỉ cùng các em trau dồi kiến thức-kỹ năng trong thời gian các em đã học ở trường, mà nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục có những tư vấn về chuyên môn nghề nghiệp, về kinh nghiệm sống khi các em đi làm hoặc chuẩn bị đi làm, bước vào đời sống lao động được thuận lợi, vững vàng thông qua các chương trình: hỗ trợ cho HSSV sau tốt nghiệp, các khoá đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ... Và hơn thế nữa, đây là cầu nối để gắn kết tình Thày - Trò cao đẹp của HPG mãi mãi về sau.


Sau khi các em tốt nghiệp, mọi thông tin về công việc, cuộc sống hay những thay đổi trên bước đường sự nghiệp, hãy chia sẻ cùng Nhà trường. Và Nhà trường hy vọng sẽ luôn được gặp gỡ các em qua góc dành cho cựu HSSV.


Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin của bản thân theo mẫu sau:


/ /

Reload Image