Sáng chủ nhật (31/3/2019) Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện tham gia" Ngày hội tuổi 18 với pháp luật, biểu dương Bí thư chi đoàn giỏi, gương “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2018 – 2019" do Quận đoàn Ngô Quyền tổ chức. Kết quả: Phần thi " Tuổi 18 với pháp luật" Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện đạt giải Ba. Phần thi "Vũ điệu tuổi 18" Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục nhảy hiện đại "Cô gái mở đường" (tiết mục đã giành được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo) ; Đoàn trường TCCN Hải Phòng giành giải Ba với tiết mục Dancesport; Xin trân trọng cảm ơn Quận Đoàn Ngô Quyền đã tổ chức sân chơi bổ ích; HĐQT, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho Đoàn trường tham gia; đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các đội thi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm nên 1 ngày hội của các Đoàn viên, thanh niên.

Nguồn: Thu Hiền phòng Truyền thông nhà trường