Đăng Nhập

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Văn phòng điện tử sở gdđt hải phòng

thư viện giáo trình điện tử

Thống Kê

Đang có 226 khách online

Trong không khí tiết trời đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, ngày 23/2/2019 Hệ thống giáo dục HPG đã có chuyến đi trao quà thiện nguyện, giao lưu văn nghệ “Ấm áp Xuân vùng cao” với các học sinh, thầy cô giáo tại Trường THCS Mai Hịch, Mai Châu , Hòa Bình.

Gần 70 các Cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện Hội Cha Mẹ Phụ Huynh của Giáo dục HPG đã vượt qua hơn 200km để mang những phần quà ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ cho công tác giảng dạy của các thầy cô giáo và khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh Trường THCS Mai Hịch. 
Các CBGV, NV của Giáo dục HPG luôn coi rằng mỗi chuyến đi ý nghĩa là mỗi lần được nhận về những bài học giá trị của cuộc sống, sự phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh để các thầy cô giáo của HPG thấy mình trưởng thành hơn và tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm chung tay góp phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng một xã hội giàu đẹp hơn.

Chuyến đi ý nghĩa đã để lại ấn tượng tốt đẹp giữa Giáo dục HPG và Trường THCS Mai Hịch, đọng lại những cảm xúc sâu đậm cho các thành viên trong đoàn thiện nguyện

 

Nguồn: Thu Hiền phòng Truyền thông nhà trường 

 

 

 

Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đoàn Thanh Niên

Bộ GD & ĐT

Mail Sở GD & ĐT

Sở GD & ĐT

mạng giáo dục

thư viện đề thi và kiểm tra trực tuyến