Ngày 25/1/2019 trong không khí đón xuân Kỷ Hợi 2019, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường THPT Lương Khánh Thiện và trường TCCN Hải Phòng, các cán bộ Đoàn,học sinh, sinh viên đã thay mặt cho toàn trường đến thăm, giao lưu, tặng quà Tết cho trẻ em đang học tập tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hải Phòng, trường nuôi dạy trẻ khiếm thị, trường khiếm thính Hải Phòng. Tại đây, ban tổ chức đại diện của nhà trường đã gửi tặng những phần quà thiết thực để phục vụ cho công tác giảng dạy trẻ tại các đơn vị được đầy đủ hơn.

Đại diện của đơn vị đã có lời phát biểu và cảm ơn về hoạt động xã hội ý nghĩa của các em học sinh của 2 trường.Mỗi dịp tết đến Xuân về những hoạt động từ thiện này đã phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sẻ chia và chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Chuyến thăm đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp của các đơn vị dành cho nhà trường và những cảm xúc sâu đậm cho các thành viên trong đoàn. Xuân này thêm ấm no, hạnh phúc.

Nguồn: Thu Hiền phòng Truyền thông nhà trường