Đăng Nhập

Tư Vấn Trực Tuyến

ĐT: (0225) 3.757.668
Hotline: 0904.968.589

nguyenthanhngoc2011@gmail.com

Văn phòng điện tử sở gdđt hải phòng

thư viện giáo trình điện tử

Thống Kê

Đang có 280 khách online

“Mỗi con người đều là một thiên tài…
Nếu đánh giá sự thông minh con cá qua khả năng leo cây của nó thì cả đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”
– Albert Einstein.

Thế giới hiện nay mang tính cạnh tranh rất cao, có học vấn tốt là cần thiết nhưng chưa đủ để thành công. Để có được thành công, mỗi người phải biết và phát triển khả năng riêng của mình.

Trong những năm gần đây, các định nghĩa mới về trí tuệ đã giành được sự chấp nhận và đã tăng cường đáng kể việc đánh giá năng lực của con người. Thực tế, hiện nay hệ thống giáo dục Việt Nam chú yếu tập trung vào khả năng ngôn ngữ và toán học, có thể xem nhẹ những loại khả năng và tài năng khác. Xu hướng này dưỡng như đang trở nên lạc hậu đối với viễn cảnh giáo dục của thế giới.

Ngày 22/04/2018 vừa qua, chương trình tọa đàm “Thuyết đa trí tuệ trong giáo dục phổ thông và nghề nghiệp” được tổ chức bởi trường THPT Lương Khánh Thiện và TCCN Hải Phòng ( thuộc hệ thống giáo dục HPG) đã mang đến cho các quý vị một cái nhìn toàn diện về trí thông minh (các loại hình thông minh), tiếp cận với phương thức giáo dục hiện đại và nhân văn, giúp các bậc cha mẹ cùng với nhà trường phát hiện tiềm năng của con mình và kích thích tiềm năng đó phát triển tối đa.

Diễn giả của chương trình là #NGND_PGS_TS_BS_Nguyễn_Võ_Kỳ_Anh, Thầy chính là người đã chia sẻ học thuyết đa trí tuệ tới hàng ngàn các bậc phụ huynh mầm non đến trung học. Không chỉ đạt danh hiệu Nhà giáo nhân dân, mà thầy còn là một Chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, thể dục thể thao. Đặc biệt, thầy là một Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm, phát triển tiềm năng con người giúp học sinh phát triển toàn diện.

Sau phần chia sẻ về thuyết đa trí tuệ, các bậc phụ huynh có cơ hội được giao lưu tương tác với diễn giả chương trình và Đoàn chủ tịch là những thầy cô giáo có nhiều năm giảng dạy và tâm huyết với nhà trường. Rất nhiều những câu hỏi thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, những chia sẻ giãi bày cũng đã được giải đáp và cùng với đó là những lời cảm ơn sâu sắc của chính các bậc phụ huynh gửi tới nhà trường.

#Hãy_để_con_được_thông_minh_theo_cách_của_con

#Hãy_lắng_nghe_để_thấu_hiểu_và_hỗ_trợ_con_trưởng_thành

#Trong_mỗi_con_người_luôn_ẩn_chứa_khát_khao_thể_hiện_mình_khi_được_khai_thác_đúng_cách_sẽ_bùng_cháy.

#Giáo_viên_cần_coi_trọng_sự_đa_dạng_về_trí_tuệ_của_mỗi_học_sinh

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG

Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đoàn Thanh Niên

Bộ GD & ĐT

Mail Sở GD & ĐT

Sở GD & ĐT

mạng giáo dục

thư viện đề thi và kiểm tra trực tuyến