name

growing

Âm nhạc là một phương tiện để giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mĩ cho trẻ. Âm nhạc giúp trẻ hình thành tình yêu đối với thiên nhiên, đối với con người. Âm nhạc cũng là một sân chơi thú vị, bổ ích cho trẻ. Ở đó, trẻ có thể tự do ca hát, tự do thể hiện tình cảm, và qua đó, trẻ mạnh dạn, tự tin hơn. Và ca hát đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của trẻ.

Chương trình “Giọng hát nhí” không chỉ tạo ra một sân chơi bổ ích mà còn là điều kiện, là cơ hội để các con có thể tự thể hiện bản thân mình một cách chân thành, tự nhiên nhất.

14 tiết mục mang 14 màu sắc và âm hưởng khác nhau. Tiết mục nào cũng hay cũng đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Nhà trường hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình bổ ích hơn nữa để các con có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Nguồn: Thu Hiền phòng Truyền thông nhà trường