Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail viengds@gmail.com

thu vien gtdt

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Buổi hội thảo khoa học #Vai_trò_của_việc_đánh_giá_sàng_lọc_ phát_triển _và #can_thiệp_sớm_trẻ_có_rối_loạn_phát_triển đã được trung tâm HAPIE tổ chức thành công vào sáng 15/04/2018 tại trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng.
💎 Đến dự buổi hội thảo có các đồng chí đại diện lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; các Viện Nghiên cứu giáo dục; các trường Đại học, cao đẳng; Ủy ban Nhân dân thành phố; Sở Giáo dục và Đào tạo; phòng giáo dục các quận huyện và các cấp ban ngành có liên quan; lãnh đạo, thầy cô giáo các trường Mầm non, tiểu học; Buổi hội thảo còn thu hút đông đảo sự quan tâm của các phụ huynh trên địa bàn thành phố"
💎 Hội thảo đã đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng như:
✍️ Tình trạng gia tăng vượt bậc số lượng trẻ có dấu hiệu rối loạn phát triển.
✍️ Các biện pháp để nâng cao nhận thức cho các cấp quản lý giáo dục, sở ban ngành, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh về sự phát triển của trẻ nhỏ, vai trò của việc đánh giá sàng lọc và can thiệp sớm.
✍️ Các chính sách hỗ trợ đào tạo cho trẻ RLPT và những người làm công tác giáo dục trẻ khuyết tật.
✍️ Xây dựng, phát hành bộ tài liệu tham khảo chính thống cho các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh
✍️ Định hướng nghề nghiệp cho trẻ rối loạn phát triển
- …
💎Tại đây, nhiều phụ huynh cũng đã được giãi bày những băn khoan, lo lắng, thắc mắc của mình về chương trình đạo tạo, cơ chế chính sách và hướng phát triển của con mình trong tương lai.
💟 Thành công của buổi hội thảo đã mở ra hướng đi đúng đắn cho trẻ RLPT cả nước nói chung và trẻ em Hải Phòng nói riêng. Với sự chung tay của cả cộng đồng, hi vọng các em sẽ có một tương lai rộng mở, tươi sáng hơn.
=============📂📂📂=================
TT HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP HẢI PHÒNG