Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Ngày 30 tháng 1 năm 2018, hòa trong không khí đón xuân Mậu Tuất 2018, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường THPT Lương Khánh Thiện và trường TCCN Hải Phòng, các cán bộ Đoàn,học sinh, sinh viên đã thay mặt cho toàn trường đã đến thăm, giao lưu, tặng quà Tết cho trẻ em đang học tập tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hải Phòng (Hapie) 

Tại đây, thầy Đỗ Văn Tải- Hiệu trưởng trường THPT Lương Khánh Thiện đã đại diện gửi tặng trung tâm 10 chiếc bàn học để phục vụ cho công tác giảng dạy trẻ tại trung tâm được đầy đủ hơn.Thay mặt cho trung tâm Hapie, cô Kim Thoa - Giám đốc trung tâm đã có lời phát biểu và cảm ơn về hoạt động xã hội ý nghĩa của các em học sinh 2 trường. Mỗi dịp tết đến Xuân về những hoạt động từ thiện này đã phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sẻ chia và chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Chuyến thăm đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp về trung tâm và những cảm xúc sâu đậm cho các thành viên trong đoàn. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của trường THPT Lương Khánh Thiện & TCCN Hải Phòng!