Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 19 khách và không thành viên đang online

Ngày 09/12/2017, đoàn công tác Tập đoàn Giáo dục TOKIWA Nhật bản đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại hệ thống giáo dục HPG. Đây là chuyến thăm quan trọng, trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa TOKIWA và HPG. Chuyến thăm đã diễn ra với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Sau khi thăm và làm việc với lãnh đạo HPG, đoàn đã tới thăm trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hải Phòng (HAPIE) - một trong các đơn vị thành viên của hệ thống giáo dục HPG.

Sau khi nghe bà Hoàng Thị Liên, Viện trưởng Viện Giáo dục sớm Việt Nam đại diện Trung tâm HAPIE báo cáo tình hình hoạt động của trung tâm, đoàn đã đi thăm và tham dự các hoạt động dạy và học tại trung tâm. Đoàn công tác TOKIWA đã đánh giá cao công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại HapiE cũng như sự tâm huyết yêu nghề của các Cô giáo. Trên tinh thần đoàn kết hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai bên, phía TOKIWA cam kết tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ trung tâm về công nghệ giáo dục trong thời gian tới.

Dịp gặp gỡ này đã đánh dấu một bước phát triển mới, hứa hẹn mở ra nhiều sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai, giúp đơn vị giáo dục HPG nói chung và trung tâm HapiE nói tiếp tục cập nhật và tiếp cận với nền khoa học và công nghệ giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục TOKIWA Nhật bản tặng quà kỷ niệm cho bà Hoàng Thị Liên - Viện trưởng Viện giáo dục sớm Việt nam, đại diện trung tâm giáo dục hòa nhập Hải Phòng