Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 74 khách và không thành viên đang online

Sức ảnh hưởng của dự án ĐÁNH GIÁ SÀNG LỌC MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG đợt 1, 2 vẫn chưa nguội sóng thì đợt 3 của dự án tổ chức tại An Lão ngày 29/10/2017 dành cho 3 huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của nhiều phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và các cấp ban ngành địa phương.

Nhiều phụ huynh đang lo lắng về sự phát triển không đồng đều hay sự chậm trễ trong quá trình phát triển của con trẻ đã tìm được câu trả lời qua trao đổi với TS Đỗ Thị Thảo - chuyên gia hàng đầu về giáo dục phát triển cho trẻ em. Sự tin tưởng và đồng hành của cha mẹ đã tiếp thêm động lực, niềm tin cho chúng tôi - những người thực hiện chương trình vì cộng đồng.

 

BTC chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia Giáo dục đặc biệt tại chương trình

Th.S Trịnh Ngọc Toàn - Chủ tịch hội đồng trung tâm Giáo dục hòa nhập Hải Phòng phát biểu khai mạc chương trình.

 

T.s Đỗ Thị ThảoTrưởng bộ môn Giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ và tự kỉ, giảng viên Khoa Giáo dục Đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội với bài báo cáo "Hãy là cha mẹ thông thái khi đưa con đi đánh giá sàng lọc"

Dự kiến buổi đánh giá sàng lọc miễn phí đợt 3 sẽ được tổ chức sớm sau khi buổi tọa đàm kết thúc. Một lần nữa, hi vọng sẽ mang lại cho các con một cơ hội phát triển toàn diện.

Hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp tới cộng đồng: HÃY LÀ CHA MẸ THÔNG THÁI KHI ĐƯA CON ĐI ĐÁNH GIÁ SÀNG LỌC


☘️☘️☘️
Đơn vị tổ chức: Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hải Phòng