Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail HOTLINE: 0962.669.259

thu vien gtdt

Thống Kê

Đang có 60 khách và không thành viên đang online

Ngày 27 tháng 08 năm 2017, tại UBND xã Nam Sơn - An Dương - Hải Phòng, trung tâm HAPIE đã phối hợp với UBND, các trường mầm non trên địa bàn hai huyện An Dương và Cát Hải tổ chức thành công buổi tọa đàm:

 #HÃY_LÀ_CHA_MẸ_THÔNG_THÁI_KHI_ĐƯA_CON_ĐI_ĐÁNH_GIÁ_SÀNG_LỌC_đợt_2 do diễn giả #GS_TS_ Nguyễn_Thị_Hoàng_Yến trình bày với sự góp mặt của gần 300 phụ huynh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các phóng viên báo chí, truyền hình trung ương và địa phương. Buổi tọa đàm lần này nằm trong chuỗi sự kiện của Dự án truyền thông và Đánh giá sàng lọc miễn phí cho cộng đồng năm 2017 tại Hải Phòng.

Trong đợt 1 đã tổ chức tại các quận nội thành vào tháng 5 và tháng 6/2017 đã có hàng trăm trẻ tham gia đánh giá sàng lọc và các phụ huynh được tư vấn về cách chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ và theo dõi các mốc phát triển của con, cách xử lí của cha mẹ khi con không theo đúng các mốc phát triển đó. Qua đó, có thể nhận thấy rằng, nhận thức của các bậc phụ huynh đã có nhiều thay đổi, họ vượt qua những rào cản về tâm lí bản thân cũng như xã hội để tìm kiếm cơ hội hiểu biết về con để nuôi dạy và thương yêu con đúng cách.

Trong đợt 2 này của Dự án được tổ chức tại huyện An Dương đã tiếp tục nhận được sự đón nhận của đông đảo các bậc phụ huynh. Điều này vô cùng có ý nghĩa trong việc trong việc khẳng định và phát huy tác động hiệu quả của Dự án tới cộng.

Tại buổi tọa đàm, #GS_TS_Nguyễn_Thị_Hoàng_Yến, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Chuyên gia Giáo dục đặc biệt của Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN Hải Phòng cũng đã chia sẻ nhiều kiến thức giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển của trẻ ở các lĩnh vực: Vận động, nhận thức, ngôn ngữ, kĩ năng giao tiếp xã hội…qua các giai đoạn khác nhau, các dạng rối loạn điển hình trẻ thường gặp, những dấu hiệu nhận biết về sự phát triển không bình thường ở trẻ để cha mẹ có những nhận thức đúng đắn về sự phát triển của con mình.

 

Buổi tọa đàm cũng tổng hợp và giải đáp nhiều ý kiến của phụ huynh về sự phát triển không bình thường của con mình so với các bạn cùng trang lứa. Qua đó thấy được ngày càng có nhiều dạng rối loạn phát triển ở trẻ trong đó nổi bật là: rối loạn giao tiếp, rối loạn tăng động giảm chú ý, rối loạn vận động, rối loạn học tập đặc thù…

Hiểu rõ được vai trò của đánh giá sàng lọc và can thiệp sớm có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai phát triển của các con nên sau buổi đánh giá, đa số phụ huynh đã đăng kí đánh giá sàng lọc miễn phí cho con ngay tại địa bàn mình sinh sống.

Phụ huynh trên địa bàn 2 huyện An Dương và Cát Hải có nhu cầu đăng kí tham gia đánh giá sàng lọc miễn phí cho con vui lòng hoàn thiện hồ sơ bao gồm: 
- Thông tin con (Tên + Năm sinh + Tên trường con theo học)
- Tên + địa chỉ liên hệ của phụ huynh 
- Giấy khai sinh 
- Sổ hộ khẩu gia đình
PH có thể chụp ảnh, scan gửi về trung tâm trước ngày 2/9 qua email hoặc fanpage của trung tâm hoặc nộp trực tiếp tại trung tâm.
______ ? ? ?_____ ? ? ?______
? TRIỂN KHAI #DỰ_ÁN ĐÁNH GIÁ SÀNG LỌC #MIỄN_PHÍ TẠI CÁC QUẬN/ HUYỆN TRÊN ĐỊA BÀN TP.HẢI PHÒNG
? Đợt 1: gồm các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến An, Hải An
? thời gian: Tháng 6, 7 năm 2017 (Đã thực hiện: https://goo.gl/EdkZY4 )
? Đợt 2: An Dương, Cát Hải --- ? Tháng 8, 9 năm 2017.
(Tổ chức ngày 27/08/2017 Tại An Dương) 
? Đợt 3: Dương Kinh, Kiến Thụy, Đồ Sơn --- ? Tháng 10 năm 2017.
? Đợt 4: An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo --- ? Tháng 11 năm 2017.
? Đợt 5: Thủy Nguyên --- ? Tháng 12 năm 2017.
==================================
☎️ Thông tin chi tiết ba mẹ vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP HẢI PHÒNG 
? Cơ sở 1: 21 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng 
? Điện thoại: 0225.3757.699
? Cơ sở 2: 16 Lê Đại Hành, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng 
? Điện thoại: 0225.2299.978 
? Email: gdhnhp@gmail.com