Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Danh Mục Chính

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Tư Vấn

yahoo
skype
mail viengds@gmail.com

thu vien gtdt

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

?THÔNG BÁO
? V/v Tổ chức Tọa đàm: "Hãy là cha mẹ thông thái khi đưa con đi đánh giá sàng lọc" và triển khai dự án đánh giá sàng lọc miễn phí đợt 3 tại huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo Hải Phòng.
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng tại Công văn số 211/SGDĐT-GDTH ngày 28/2/2017, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hoà nhập Hải Phòng triển khai Dự án truyền thông và đánh giá sàng lọc miễn phí đợt 3 trên địa bàn TP Hải Phòng tại 3 huyện An Lão, Tiên lãng, Vĩnh Bảo
-----------
?‍♂️Thời gian: 8 giờ ngày 29 tháng 10 năm 2017
?‍♂️ Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện An Lão, Số 46 Nguyễn Chuyên Mỹ, Thị trấn An Lão, Huyện An Lão.
?‍?Diễn giả buổi tọa đàm: T.S Đỗ Thị Thảo - Trưởng bộ môn Giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ và tự kỉ, giảng viên khoa Giáo dục Đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
? Đối tượng tham gia: Tất cả phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 -6 tuổi, có hộ khẩu hoặc cư trú tại 3 huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo Hải Phòng.
?? MỤC ĐÍCH: ? ? ?
?‍♂️ Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò của việc đánh giá, chẩn đoán và can thiệp sớm.
?‍♂️ Xác định đúng khả năng và xu hướng phát triển của trẻ.
?‍♂️ Có biện pháp ngăn ngừa và giảm thiểu những nhân tố làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
?‍♂️ Phát huy những điểm mạnh, sở thích cá nhân giúp trẻ phát triển đúng hướng và toàn diện.
_______________________________________
☎️ Thông tin chi tiết ba mẹ vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP HẢI PHÒNG
? Cơ sở 1: 21 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng