Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi “Hiểu hướng nghiệp - Chọn trường đúng” trên fanpage chính thức Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Với trên 300 thí sinh tham dự, Ban tổ chức đã làm việc công tâm để lựa chọn ra những thí sinh đạt giải cuộc thi.

Chúng tôi xin thông báo chính thức giải thưởng như sau:

*GIẢI NHẤT cuộc thi đã thuộc về bạn Bùi Diệu Linh, học sinh lớp 9B Trường THCS Trần Văn Ơn đã xuất sắc nhận được giải thưởng 3 TRIỆU ĐỒNG tiền mặt. Đồng thời, thí sinh dành quyền tham dự vòng thi tiếp theo với giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng.

*GIẢI HỌC SINH TRẢ LỜI CÂU HỎI ĐÚNG cuộc thi” gồm 94 thí sinh đã đạt giải để nhận phần quà học tập trị giá 350 NGÀN ĐỒNG
(Ban tổ chức đã thông báo kết quả giải thưởng tới từng thí sinh đạt giải thông qua địa chỉ email/facebook cá nhân)

- Thông tin buổi lễ trao giải

+Thời gian: 9h00-10h00, Chủ nhật ngày 17 tháng 06 năm 2018
+ Địa điểm: 39 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tại buổi lễ tổng kết trao giải, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi - nhận quà tặng. Kết thúc lễ công bố và trao giải chúng tôi sẽ bốc thăm con số may mắn với phần quà tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng.

CHÚ Ý: Học sinh khi đến nhận giải mang theo bản photo Chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời hoặc học bạ THCS đến trường THPT Lương Khánh Thiện số 39 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô quyền, Hải Phòng để nhận phần thưởng.

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG