Thực hiện chiến lược xây dựng một hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện từ giáo dục mầm non đến nghề nghiệp, trong đó ưu tiên hoàn thiện bậc học Đại học và sau Đại học dành cho học sinh THPT, ngày 14/5/2018, Trường Đại học Thành Đô đã chính thức ký kết hợp tác cùng Hệ thống Giáo dục HPG. Sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc phát triển hệ thống giáo dục HPG, mở ra cơ hội học Đại học chất lượng cao cho học sinh Hải Phòng nói chung cũng như học sinh HPG.

Trường Đại học Thành Đô là một trong những trường đại học lớn tại Việt nam, luôn tiên phong, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại vào chương trình đào tạo, ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0, nhằm đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Nguồn: Thu Trang - ban truyền thông HPG