Đang có một khách online

Khám Phá Tiềm Năng - Hướng Nghiệp Thành Công
ĐH Thành Đô - THPT Lương Khánh Thiện Hải Phòng.

Cùng với chuỗi sự kiện tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh cấp 3 tại các trường THPT trên toàn Quốc. Ngày 14/05/2018 Trường Đại học Thành Đô sẽ có mặt tại một số trường THPT tại Hải Phòng thực hiện chương trình "Khám phá tiềm năng - Hướng nghiệp thành công" cho học sinh trường THPT Lương Khánh Thiện.

Nội dung chương trình "Khám phá tiền năng - Hướng nghiệp thành công"

- Giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng quản trị cảm xúc, nổi trội bản thân, tác phong chuyên nghiệp, thích nghi trong mọi môi trường.
- Giúp học sinh hướng nghiệp thành công, định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn ngành phù hợp với năng lực, đam mê và sở thích
- Ngoài ra học sinh được tham gia trải nghiệm học tập các ngành nghề thực tế tại ĐH Thành Đô qua chương trình"Một ngày là sinh viên Đại học Thành Đô"

+ Trải nghiệm 1 giờ học tiếng Anh tại Đại học Thành Đô theo hình thức Online
+ Trải nghiệm 1 giờ học ngành CNTT với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” qua các thiết bị di động thông minh
+ Trải nghiệm 1 giờ học kỹ năng mềm - kỹ năng học tập đại học

Đồng hành cùng chương trình: Thầy Park Chun Suk, Thầy Nguyễn Đức Thuận, Cô Lê Thanh Huyền, Thầy Phan Quốc Việt, Thầy Nguyễn Đình Việt, Thầy Cao Xuân Thắng, Thầy Phạm Khắc Thảo, Cô Đặng Thị Mơ, Thầy Nguyễn Trường Sơn và các bạn sinh viên ưu tú của Trường Đại học Thành Đô.

TT TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 1, nhà A - Trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0934. 078. 668
Website: www.thanhdo.edu.vn