bnduong.hpg.edu@gmail.com

NK03

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ngô Quyền lầ thứ XX. Ngày 25/03/2017 Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện đã tổ chức hoạt động tham quan ngoại khoá cho các em học sinh toàn trường.
Đây là dịp để các em thay đổi không khí, tạo cảm hứng mới trong học tập, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu.
Khu di tích Đá Chông K9, Ba Vì là nơi các bạn học sinh khối 10 và 11 chọn đến. Tại đây, đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh, tham quan nhà trưng bày, hầm chú ẩn, phòng làm việc, nhà sàn cùng nhiều địa điểm khác.
Sau ăn trưa và buổi giao lưu văn nghệ, đoàn tiếp tục lên đường đến thăm Đền Và nơi thờ Sơn Thánh Tản viên – 1 trong tứ bất tử Việt Nam.
Làng cổ Đường Lâm và Chùa Mía là những điểm đến cuối cùng của chuyến tham quan lần này.

Khác với khối 10 và 11, các bạn học sinh khối 12 lại chọn Văn miếu Quốc tử giám và đền Ngọc Sơn bắt đầu cho hành trình của mình. Tham gia các trò chơi dân gian, tìm hiểu về kiến trúc các dân tộc Việt tại “Làng văn hóa các dân tộc” mang đến nhiều trải nghiệm thật thú vị.
Sau hoạt động dâng hương tại khu di tích, đền thờ Trình quốc công Nguyễn Bỉnh Khiêm, đoàn lên đường trở lại Hải Phòng. kết thúc tốt đẹp hoạt động ngoại khóa mang nhiều ý nghĩa  này!

Một số hình ảnh trong hoạt động :

NK04

NK05