bnduong.hpg.edu@gmail.com

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), sáng ngày 17/11/2015, thầy và trò Trường THPT Lương Khánh Thiện đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến dự với Hội diễn có thầy Trịnh Ngọc Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Đỗ Văn Tải – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Ngọc Diệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên và đông đảo các bạn học sinh của các khối lớp.
       Hội diễn chào mừng sự góp mặt của 7 đội thi tương ứng với 7 chi đoàn của nhà trường với nhiều tiết mục hấp dẫn, được chuẩn bị công phu ở nhiều nội dung: múa, hát, kịch, nhảy… Trong đó, nhiều chi đoàn tham gia từ 2 đến 3 tiết mục.

Hoi dien chao mung 20 11 co Logo

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn 10A2 với tiết mục nhạc kịch Người thầy, giải nhì cho tiết mục Bài múa Cô ơi của lớp 11A1, giải ba thuộc về vở Hài kịch Lớp học vui nhộn của chi đoàn 10A4 và 3 giải khuyến khích thuộc về các tiết mục: đơn ca Giấc mơ thần tiên của 12A1; múa Quê tôi của 10A4, kịch: Bi kịch gia đình của 11A2 và nhảy Lovely của lớp 12A1.
Những bài hát, lời ca, những vũ điệu trong Hội diễn là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, góp phần làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.