bnduong.hpg.edu@gmail.com

Tương thân tương ái vốn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Nhằm phát huy tinh thần ấy, nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Đoàn trường THPT Lương Khánh Thiện đã tổ chức hoạt động từ thiện đến thăm và tặng quà học sinh hai trường khuyết tật trên thành phố.
TANGQUAKHIEMTHINH2017 3

Tham gia hoạt động có lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo và đông đảo học sinh các khối lớp.

Chương trình diễn ra tại hai điểm trường: trường Khiếm thính và trường Khiếm thị của thành phố. Theo đó, đoàn được chia làm hai nhóm đến thăm và tặng quà cho học sinh tại hai điểm trường này.

TANGQUAKHIEMTHINH2017 2

Sau bài phát biểu đại diện của các trường, các em học sinh có cơ hội được giao lưu với các bạn. Cũng nhân dịp này, các em đã đi thăm và tặng quà cho các bạn khiếm thị và khiếm thính tại khu nội trú.

Đây là một cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm, giao lưu, chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn bị khuyết tật hình thể. Hoạt động cũng bồi dưỡng tinh thần nhân đạo, biết yêu thương, quan tâm và giúp đỡ người khác, từ đó hoàn thiện nhân cách của các em.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn song hoạt động đã mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng lớn lao.